ข่าวสารเกี่ยวกับซิปเม็กซ์

October 07, 2020

เว็ปเทรด Bitcoin น้องใหม่ในไทย Zipmex เตรียมเปิดแพลตฟอร์มที่ช่วยให้คุณได้รายได้แบบ Passive income

ในปัจจุบันกระแสคริปโตกำลังเป็นที่นิยมในบ้านเรา และเราได้เห็นเว็ปเทรดและบริษัทฟินเทคมากมายที่พร้อมใจกันออกมาเปิดตัวแพลตฟอร์มใหม่ เพื่อหวังจะเข้ามามีส่วนร่วมในตลาดแห่งนี้และเสนอทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับนักลงทุน

October 07, 2020

เว็บเทรด Zipmex เปิดตัวโปรเจคสุดยิ่งใหญ่ เพิ่มช่องทางซื้อ ทองคำ เพชร ตั๋วหนังเครือ Major และเหรียญ DeFi Farming ได้อย่างง่ายดาย

บริษัท ซิปเม็กซ์ เชื่อมั่นว่าโลกเราต่อจากนี้โดยเฉพาะเรื่องของการเงินจะกลายเป็นดิจิทัลมากขึ้น แม้กระทั่งการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของทุกคน งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเราจึงต้องการที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ โดยให้ผู้ที่มาร่วมงานซื้อของ จ่ายเงิน โอนเงินให้กัน โดยใช้ Zipmex Token เป็นสื่อกลาง เช่น การเล่นเกมส์ ซื้อเครื่องดื่ม ฯลฯ

October 07, 2020

Zipmex Thailand ปูพรมโลกการลงทุนแห่งอนาคต

จากประสบการณ์ด้านการกฎหมาย การเงิน และที่ปรึกษาการลงทุนของ เอกลาภ ยิ้มวิไล ซีอีโอ ของ Zipmex Thailand และ พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์ แม่ทัพด้านกลยุทธ์การตลาดคนสำคัญ โดยมีจุดร่วมสำคัญในความเชื่อมั่นแห่งโลกการเงินและการลงทุนในอนาคต จึงเป็นที่มาในการร่วมสร้าง Zipmex Thailand ด้วยมาตรฐานสินทรัพย์ดิจิทัลที่ปลอดภัยพร้อมรุกการลงทุนแห่งโลกอนาคต

October 07, 2020

`ซิปเม็กซ์` เอาใจสาวก Crypto จัดหนัก 4 โปรเจกต์โค้งสุดท้ายของปี

“ซิปเม็กซ์” เอาใจสาวกคริปโทจัดหนัก 4 โปรเจกต์ส่งท้ายปี ให้เลือกลงทุนตามไลฟ์สไตล์ เริ่มต้นแค่หลักสิบบาท ทั้งโทเคนทองคำ โทเคนอัญมณี แถมผนึกเมเจอร์ฯ ซื้อตั๋วหนังจ่ายด้วยคริปโท

August 21, 2020

Zipmex บุกตลาดสินทรัพย์ดิจิทัล ตั้งเป้า 3 ปี กำไร 100 ล้านบาท

ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลในไทยเป็นที่จับตามองมากขึ้น หลังจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ออกเกณฑ์ควบคุมและให้ใบอนุญาตต่างๆ ในการทำธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ซึ่งมีผู้ขอใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลถึง 7 ราย

August 07, 2020

‘ซิปเม็กซ์’อัดโปรโมชั่นแรง ดึงลูกค้าเทรดเงินดิจิทัล

“ซิปเม็กซ์” เตรียมเปิดบริการศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเป็นทางการ 10 ส.ค.นี้ พร้อมจัดโปร ฟรีค่าธรรมเนียม-เทรด 3 แสน รับเงินคืน 0.05% -เกิน 2 ล้าน รับคืน 0.1% หวังสิ้นปีมีลูกค้า 3 หมื่นราย จากปัจจุบัน 1.2 พันราย

August 07, 2020

“ซิปเม็กซ์”เปิดเทรดคริปโตฯ เริ่มแค่30บาทฟรีค่าธรรมเนียม

“ซิปเม็กซ์”ผุดแอปพลิเคชั่นซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล(คริปโตเคอเรนซี่) มีแค่ 30 บาทก็ลงทุนได้ ฟรีค่าธรรมเนียม จ่อนำทองคำ-อัญมณีเทรดบนมือถือปลายปีนี้

August 06, 2020

เว็บเทรด Zipmex Thailand จัดโปร Cashback 0.1% เมื่อยอดเทรดรวมมากกว่า 2 ล้านบาท พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเทรด

หลังจากเว็บเทรด Zipmex Thailand ประกาศเปิดเทรดอย่างเป็นการและมาพร้อมกับโปรฟรีค่าธรรมเนียมการเทรดแล้วนั้น ล่าสุดได้ประกาศจัดโปร Cashback 0.1% เมื่อมียอดเทรดรวมมากกว่า 2 ล้านบาท

July 23, 2020

[รีวิว] Zipmex กระดานเทรดคริปโตน้องใหม่ ที่ได้รับใบอนุญาตจาก ก.ล.ต.

สวัสดีครับคุณผู้อ่านตอนนี้ดูเหมือนว่าการแข่งขันในตลาด ในไทยดูเหมือนว่าจะร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ นะครับโดยในเดือนที่ผ่านมานั้นปริมาณซื้อขายนั้นสูงถึง 7 พันล้านบาทเลยทีเดียว โดยวันนี้เราจะมารีวิว Exchange ล่าสุดที่ได้รับใบอนุญาติจาก กลต. ซึ่งหนึ่งในส่วนที่น่าสนใจที่สุดคือตอนนี้ค่าธรรมเนียมในการซื้อขายนั้นอยู่ที่ 0%

July 20, 2020

Zipmex Thailand พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในช่วง Pre-launch

Zipmex Thailand พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีรายละเอียดและโปรโมชั่นพิเศษในช่วง Pre-launch ดังต่อไปนี้ ซิปเม็กซ์คือศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับใบอนุญาตอย่างถูกต้องจากสำนักงาน กลต อย่างเป็นทางการ ซิปเม็กซ์ให้บริการทั้งนักลงทุนบุคคลและสถาบัน โดยก่อกำเนิดจากความร่วมมือของไทย-สิงคโปร์ โดยให้บริการใน สิงคโปร์ ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ตั้งแ

July 20, 2020

สิ้นสุดการรอคอย!!! Zipmex Thailand เปิดเทรดอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมการเทรด

หลังจากบริษัท ซิปเม็กซ์ประเทศไทยได้รับใบอนุญาต อย่างเป็นทางการจากสำนักงาน กลต. ล่าสุดทาง Zipmex Thailand ก็ได้ประกาศเปิดเทรดอย่างเป็นการแล้วในวันนี้ มาพร้อมกับแอปทั้ง IOS และ Android.

July 20, 2020

เว็บเทรด Bitcoin ที่ได้รับใบอนุญาตจากก.ล.ต. ไทย Zipmex เปิดให้บริการแล้ว โวลุมแตะ 1.45 BTC

ดูเหมือนว่าในวันนี้วงการคริปโตของไทย จะมีเรื่องที่น่าตื่นเต้นโผล่ขึ้นมาให้เราร้องว้าวกันอีกครั้ง เมื่อบริษัท ซิปเม็กซ์ จำกัด (Zipmex) หนึ่งในบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลจาก ก.ล.ต. เพิ่งประกาศเปิดตัวการให้บริการซื้อขายคริปโตเคอเรนซี่

July 20, 2020

International digital asset exchange trading platform Zipmex launches in Thailand

Leading licensed digital assets exchange, Zipmex, on Monday (July 20) launched its operations in Thailand via desktop and mobile. The expansion comes after successful launches in Singapore, Indonesia, and Australia.

July 08, 2020

Crypto exchange Zipmex expands to Thailand

Licensed bitcoin and crypto trading platform Zipmex, today announced its launch in Thailand with its official mobile app. The expansion comes after successful launches in Singapore, Indonesia, and Australia as the company continues to accelerate operations across Southeast Asia to fuel a rising demand for digital currency due to the recent regulation changes in the market.

March 18, 2020

เมื่อศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลถูกแฮก…ถึงเวลาแล้วหรือไม่ที่ต้องมีการทำประกันในเรื่องนี้?

ต้องบอกทุกคนตรง ๆ เลยว่า มิจฉาชีพนั้นมีอยู่ทั่วไปในทุก ๆ อุตสาหกรรม ในสกุลเงินดิจิทัลก็เช่นกัน ความพยายามของแฮกเกอร์ที่จะขโมยสกุลเงินดิจิทัลที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตจึงกลายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ โชคดีที่สกุลเงินดิจิทัลนั้นมีความปลอดภัยเป็นพิเศษ จึงทำให้แฮกเกอร์ที่ไม่ประสงค์ดีทำเรื่องร้าย ๆ ได้ยากขึ้น

January 28, 2020

เปิดวิชั่น “ ZIPMEX ” แพลตฟอร์มใหม่ด้านการลงทุน “ เงินดิจิทัล ”

ในยุคเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยี (Digital Transformation) วงการการเงินเกิดนวัตกรรมทางการเงิน หรือ ฟินเทค Financial Technology ออกมามากมาย โดยหนึ่งในทางเลือกใหม่ที่กำลังมาแรง คือ “คริปโทเคอร์เรนซี” ที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านอินเทอร์เน็ตบริหารจัดการโดยระบบ “บล็อกเชน” ถูกพัฒนาจนได้รับการยอมรับเหมือนเงินสด ยิ่งปัจจุบันมีกฎหมายและการกำกับดูแลจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้การรับรอง จึงทำให้คริปโตเคอเรนซี เริ่มคืบคลานเข้ามาในชีวิตประจำวันพร้อม ๆ กับการเติบโตของสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) อนาคตกำลังสดใส

January 28, 2020

เปิดวิชั่น ZIPMEX แพลตฟอร์มใหม่ด้านการลงทุนเงินดิจิทัล

ในยุคเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยี (Digital Transformation) วงการการเงินเกิดนวัตกรรมทางการเงิน หรือ ฟินเทค Financial Technology ออกมามากมาย โดยหนึ่งในทางเลือกใหม่ที่กำลังมาแรง คือ “คริปโทเคอร์เรนซี” ที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านอินเทอร์เน็ตบริหารจัดการโดยระบบ “บล็อกเชน” ถูกพัฒนาจนได้รับการยอมรับเหมือนเงินสด ยิ่งปัจจุบันมีกฎหมายและการกำกับดูแลจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้การรับรอง จึงทำให้คริปโตเคอเรนซี เริ่มคืบคลานเข้ามาในชีวิตประจำวันพร้อม ๆ กับการเติบโตของสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset) อนาคตกำลังสดใส

January 24, 2020

เปิดวิชั่น “ ZIPMEX ” แพลตฟอร์มใหม่ด้านการลงทุน “ เงินดิจิทัล ”

บริษัท ซิปเม็กซ์ จำกัด (Zipmex) เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลจาก ก.ล.ต. บริหารงานโดยคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีวิสัยทัศน์ล้ำสมัย “เอกลาภ ยิ้มวิไล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ “พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์” ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ กำลังจะเปิดตัวให้บริการศูนย์ซื้อขายเงินดิจิทัลในเร็ว ๆ นี้

January 24, 2020

เปิดวิชัน “ZIPMEX” แพลตฟอร์มใหม่ด้านการลงทุน “เงินดิจิทัล”

บริษัท ซิปเม็กซ์ จำกัด (Zipmex) เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลจาก ก.ล.ต. บริหารงานโดยคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีวิสัยทัศน์ล้ำสมัย “เอกลาภ ยิ้มวิไล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ “พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์” ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์ กำลังจะเปิดตัวให้บริการศูนย์ซื้อขายเงินดิจิทัลในเร็วๆ นี้

January 20, 2020

Thai Regulators Issue Crypto Trading License to Zipmex Exchange

The crypto situation in Thailand continues to develop, as the country recently received yet another licensed crypto exchange, which brings the total number of exchanges to six. According to the Thai SEC’s announcement, the newest trading platform to receive a trading license for Bitcoin is known as Zipmex.

January 16, 2020

ก.ล.ต. ไทยประกาศให้ใบอนุญาตเว็บเทรด Bitcoin อีกราย Zipmex การแข่งขันร้อนระอุท่ามกลางตลาดขาขึ้น

โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์หลักของ ก.ล.ต. นั้น เว็บดังกล่าวมีชื่อว่า Zipmex โดยหากอ้างอิงจาก timeline นั้นจะถือเป็นเว็บที่ 6 ของประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้เห็น Bx, Satang Pro, Bitkub, Bitherb, Huobi ได้รับใบอนุญาตมาก่อนหน้านี้แล้ว

January 15, 2020

วิธีสมัคร Zipmex ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล เล็งเปิดตัวช่วงไตรมาสแรกปี 2020

ตอนนี้ วิธีสมัคร Zipmex ยังไม่เปิดบริการ แต่คุณสามารถกดลงทะเบยนรับสิทธฺ์ได้และก.ล.ต.ไทยไฟเขียวใบอนุญาต Zipmex เป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล เล็งเปิดตัวช่วงไตรมาสแรกปี 2020 Exchange ในปัจจุบันนี้ก็มีให้นักเทรดได้เลือกกันหลายเจ้าเลยนะครับไม่ว่าจะเป็น Exchange ที่ให้บริการในประเทศไทย หรือว่า Exchange ต่างชาติที่ให้บริการทั่วโลก เช่น Binance

December 21, 2018

บอร์ด AEC ไฟเขียวควักเงิน 34 ลบ. เข้าซื้อหุ้น 3 บริษัท หวังขยายการลงทุนร่วมกับพันธมิตร

บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) หรือ AEC เปิดเผยข้อมูลผ่านระบบสารสนเทศตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ระบุว่า ตามมติคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่