ขาย Ethereum ในไทยที่ซิปเม็กซ์

ซิปเม็กซ์ผู้นำศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งประเทศไทยที่คุณสามารถซื้อขายและสร้างผลตอบแทนจากสินทรัพย์ดิจิทัลของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขาย Ethereum ตอนนี้

วิธีขาย Ethereum ในไทย

ให้การขาย Ethereum ในไทยง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยด้วยซิปเม็กซ์ เมื่อคุณขาย Ethereum บนซิปเม็กซ์ คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมและจะได้ประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม เมื่อคุณขาย Ethereum บนซิปเม็กซ์ธุรกรรมจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อเจอผู้ซื้อตรงกับข้อเสนอของคุณ

 
 
สร้างและยืนยันบัญชี
 
 
 

สร้างและยืนยันบัญชี

เมื่อต้องการขาย Ethereum สิ่งที่คุณต้องทำ ก็แค่เปิดบัญชีซิปเม็กซ์และยืนยันตัวตน ใช้เวลาแค่ไม่กี่นาที คุณก็สามารถขาย Ethereum ได้แล้ว

ฝากและขาย Ethereum
 
 
 

ฝากและขาย Ethereum

คุณสามารถโอน ETH เข้าบัญชีซิปเม็กซ์ แล้วเสนอราคาขาย Ethereum ของคุณได้เลย ที่ Zipmex ให้คุณขายสินทรัพย์ดิจิทัลได้ด้วยราคาที่ดีที่สุด และไม่มีค่าธรรมเนียม

การถอน
 
 
 

การถอน

คุณจะสามารถถอนเงินจากการขาย Ethereum ของคุณบนซิปเม็กซ์เข้าบัญชีธนาคารของคุณเมื่อไรก็ได้

About Coin

Ethereum คืออะไร?

Ethereum เป็นหนึ่งในระบบบล็อกเชนชั้นนำของโลกโดยมี Ether (ETH) เป็นสกุลเงินดิจิทัล Ethereum เปิดตัวในปี 2015 โดยอีเธอเรียมไม่ได้มีจำกัดอยู่แค่การทำธุรกรรมทางการเงินเพียงอย่างเดียวแต่เป็นแพลตฟอร์มแบบกระจายศูนย์ ที่อนุญาตให้ Decentralized Applications (DApps) และสัญญาอัจฉริยะ (Smart Contract) สร้างและทำงานได้โดยปราศจากการฉ้อโกง การควบคุม ความไม่เสถียรหรือการแทรกแซงจากบุคคลที่สาม และเนื่องจากอีเธอเรียมไม่ได้ถูกควบคุมโดยธนาคารหรือสถาบันใด ๆ การซื้อขายและแลกเปลี่ยนอีเธอเรียมจึงสามารถทำได้อย่างอิสระ

สามารถขายเหรียญอะไรได้บ้างบนซิปเม็กซ์?

ที่ซิปเม็กซ์ คุณสามารถขายสินทรัพย์ดิจิทัลโดยใช้เงินบาทไทยได้ง่ายๆ

ขาย Ethereum ในไทยที่ซิปเม็กซ์

แพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการขาย Ethereum ในไทยคือที่ไหน? คำตอบคงต้องเป็นซิปเม็กซ์ ในฐานะผู้นำด้านการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในไทย ซิปเม็กซ์ทำให้การซื้อขาย Ethereum ง่ายรวดเร็วและปลอดภัยโดยใช้ประโยชน์จากเครื่องมือในตัวและเทคโนโลยีทันสมัยเพื่อให้คุณเทรดได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ขาย Ethereum ตอนนี้
Buy Coin
Why Use Zipmex

ทำไมต้องใช้ซิปเม็กซ์

ซิปเม็กซ์ทำให้ซื้อขายและรับ Ethereum ปลอดภัยรวดเร็วและง่ายด้วยการชำระเงินที่รวดเร็ว และเราไม่คิดค่าธรรมเนียม ความเสี่ยงในการฉ้อโกงจะลดลงสำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายเพราะเราได้รับอนุญาต ซิปเม็กซ์ช่วยให้คุณได้ผลตอบแทนจาก Ethereum มากขึ้น

 • ปลอดภัยและมีประกัน
  ปลอดภัยและมีประกัน

  การรักษาความปลอดภัยสินทรัพย์โดยผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลก BitGo (วงเงินประกันสูงสุด 100 ล้านเหรียญสหรัฐ) เพื่อความอุ่นใจของคุณ

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดไป
  ไม่มีค่าธรรมเนียมตลอดไป

  ไม่มีเหตุผลที่จะไปเสียค่าธรรมเนียมให้กับแพลตฟอร์มอื่นๆ เราให้คุณได้ประโยชน์มากกว่า

 • ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การควบคุม
  ได้รับอนุญาตและอยู่ภายใต้การควบคุม

  โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

ทีมสนับสนุนลูกค้าของซิปเม็กซ์พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการซื้อ Ethereum คุณยังสามารถค้นหาคำตอบสำหรับคำถามทั่วไปได้ในคำถามที่พบบ่อย ด้านล่าง

ติดต่อฝ่ายสนับสนุน

คำถามที่พบบ่อย

ในการเปิดบัญชีใหม่ ขั้นตอนแรกคุณต้องตรวจสอบ URL เพื่อให้มันใจว่าคุณได้ใช้งานเว็ปไซต์ของซิปเม็กซ์ที่ถูกต้อง https://zipmex.co.th/

คุณสามารถสร้างบัญชีได้อย่างรวดเร็วจากหน้าแรก โดยพิมพ์อีเมลและรหัสผ่านที่ต้องการลงทะเบียน

ความยาวรหัสผ่านขั้นต่ำคือ 8 ตัวอักษร เราขอแนะนำให้ใช้รหัสผ่านที่มีความยาวและ ใช้ตัวเลขหรือตัวอักษรที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งสามารถสร้างอัตโนมัติได้จากตัวจัดการรหัสผ่าน

หากรหัสผ่านมีความยาวน้อยกว่า 25 ตัวอักษร รหัสผ่านต้องประกอบด้วยอักขระพิเศษหนึ่งตัว, ตัวเลขหนึ่งหมายเลข และต้องไม่มีชื่อผู้ใช้ซ้ำในรหัสผ่านนั้น

โปรดอ่านและยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราก่อนทำเครื่องหมายในช่อง และคลิก “สมัครใช้บริการ”

สำหรับตัวเลือกขั้นสูง คุณสามารถคลิกปุ่ม “สมัครใช้บริการ” ที่ด้านบนขวาของหน้าแรก ซึ่งจะแสดงไปที่หน้า https://trade.zipmex.co.th/signup

กรอกข้อมูลในช่องที่กำหนดทั้งหมดแล้วคลิก “ยอมรับ” หลังจากนั้นอีเมลยืนยันจะถูกส่งไปยังอีเมลที่คุณใช้ในการลงทะเบียน คลิกปุ่ม “เปิดใช้งานบัญชี”

ขอแสดงความยินดี! คุณสร้างบัญชีซิปเม็กซ์สำเร็จแล้ว

ก่อนที่คุณจะเริ่มซื้อและขาย คุณจะต้องฝากเงินเข้าบัญชีซิปเม็กซ์ของคุณ เมื่อเงินของคุณเข้าบัญชีแล้ว คุณสามารถส่งคำสั่งซื้อขาย ภายใต้แท็บ “ซื้อและขาย” หมายเหตุ คู่สกุลเงินที่คุณเลือกเป็นตัวกำหนดสิ่งที่ซื้อหรือขาย:

 • หากเลือกปุ่ม “ซื้อ” และเลือกคู่สกุลเงิน x / y ดังนั้นสกุลเงิน x จะถูกซื้อ และสกุลเงิน y จะถูกขาย
 • หากเลือกปุ่ม “ขาย” และเลือกคู่สกุลเงิน x / y ดังนั้นสกุลเงิน x จะถูกขายและสกุลเงิน y จะถูกซื้อ

หลังการลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชี คุณจะต้องยืนยันตัวตนของคุณ (KYC) ก่อนจะสามารถเริ่มต้นการซื้อขาย ตามกฎหมายและข้อบังคับ มีการกำหนดให้เราตรวจสอบและยืนยันตัวตนของคุณ โดยการสอบถามข้อมูลในส่วนของการแสดงว่าคุณเป็นใครและอยู่ที่ไหน ซิปเม็กซ์ดำเนินการทุกมาตรการเพื่อป้องกันการทุจริตและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ KYC และ AML อย่างสมบูรณ์สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยืนยันบัญชีของคุณในซิปเม็กซ์อยู่ในหัวข้อถัดไป

การเปิดบัญชีขั้นพื้นฐาน (Registered) หากต้องการเริ่มต้นการซื้อขาย คุณจำเป็นต้องเปิดบัญชีขั้นสูง (KYC ) โดยต้องมีเอกสารประกอบเพิ่มเติม

ความแตกต่างระหว่างการยืนยันในการแบ่งระดับมีดังนี้:

 • Registered – ระดับเริ่มต้น ซึ่งจะมีผลหลังจากการลงทะเบียนบัญชีและยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณ
 • KYC – คุณสามารถฝากถอนและซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล สำหรับการฝากเงินและการถอนเงิน มีรองรับสำหรับลูกค้าใน ระดับ นี้ โดยต้องระบุข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ที่อยู่ตามบัตรประชาชน, ที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน, ที่อยู่ปัจจุบัน, ชื่อและที่อยู่สถานที่ทำงาน, ตำแหน่งงาน, บุคคลที่สามารถติดต่อได้ในกรณีฉุกเฉิน และหมายเลขโทรศัพท์ เป็นต้น นอกจากนี้คุณต้องถ่ายรูปใบหน้าและจัดเตรียมหลักฐานการยืนยันตัวตน

สำหรับสิทธิในการลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชีและใช้บริการอื่นๆของซิปเม็กซ์ คุณจะต้องทราบข้อกำหนดพื้นฐานดังต่อไปนี้:

 • อายุ  – คุณต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • อีเมล – คุณต้องมีที่อยู่อีเมลที่สามารถรับอีเมลจากเราได้

Registered

Currencyวงเงินการฝากรายวันวงเงินการถอนรายวัน
THB00

KYC

Currencyวงเงินการฝากรายวันวงเงินการถอนรายวัน
THB2,000,0002,000,000

Enhanced KYC

Currencyวงเงินการฝากรายวันวงเงินการถอนรายวัน
THB5,000,0005,000,000

ทรัพย์สินส่วนใหญ่ของนักลงทุนจะถูกจัดเก็บไว้ใน cold wallet ของ BitGo ซึ่งเป็น ที่ Zipmex เรามีการทำประกันภัยสินทรัพย์กับผู้ให้บริการระดับโลกอย่าง BitGo ด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ครอบคลุมประกันภัยที่เกิดจากการโจรกรรมในรูปแบบต่างๆ รวมถึงการแฮก จึงมั่นใจได้ว่าสินทรัพย์ที่เก็บไว้กับเรานั้นปลอดภัย

นอกจากนี้ BitGo ยังออกแบบระบบมาโดยเฉพาะเพื่อการจำกัดความเสี่ยง ซึ่ง Zipmex ได้มีการแยกทรัพย์สินของลูกค้า ออกจากทรัพย์สินของบริษัท เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากการถูกโจรกรรมซึ่งอาจส่งผลกระทบมากกว่า 1 บัญชี ทำให้การประกันภัยมีผลครอบคลุมสูงสุด

และมาตรการการเข้าถึงแบบ multi-signature และการจัดเก็บรหัส (KEY) ในห้องนิรภัยใต้ดินของธนาคาร (Class III bank vaults) เรากำหนดให้การเข้าถึงสินทรัพย์ต้องกระทำผ่านมติโดยผู้ใช้งานหลายคนด้วยมาตรการที่เข้มข้น และรอบคอบ

นอกจากนี้ BitGo ยังมีนโยบาย ขั้นตอนในการเปลี่ยนบุคลากรที่ทำการกู้คืนระบบในกรณีที่เกิดความผิดพลาด ตลอดจนการบันทึกการตรวจสอบและการควบคุมการเข้าถึงที่เข้มงวด ถึงแม้ว่า Zipmex หยุดดำเนินกิจการ แต่สินทรัพย์ดิจิทัลของผู้ใช้งานก็จะยังคงอยู่กับ BitGo ท่านยังคงถอนหรือโอนย้ายสินทรัพย์ดังกล่าวได้ ทั้งนี้บริษัทมีทุนจดทะเบียนชำระแล้วจำนวน 55 ล้านบาท ครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ที่สำนักงาน ก.ล.ต. กำหนด นั่นหมายความว่าเรามีเงินทุนในบัญชีภายในประเทศตลอดเวลา

สำหรับการยืนยันตัวตน (KYC) จะต้องใช้เอกสารเพื่อประกอบการยืนยันตัวตนดังต่อไปนี้

 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • หน้าบัญชีธนาคารที่ต้องการทำธุรกรรมกับซิปเม็กซ์
 • สำหรับการยืนยันตัวตนขั้นสูง (Enhanced KYC) จะต้องใช้เอกสารเพื่อประกอบการยืนยันตัวตนดังต่อไปนี้
 • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน (สำหรับการทำ Enhanced KYC หรือ ต้องการวงเงินการทำธุรกรรมในระดับสูงขึ้น)
 • หลักฐานในการยืนยันแหล่งที่อยู่ (สำหรับการทำ Enhanced KYC หรือ ต้องการวงเงินการทำธุรกรรมในระดับสูงขึ้น)

เอกสารการยืนยันแหล่งที่อยู่ : รายการเดินบัญชี, ใบแจ้งยอดบัตรเครดิต, ค่าสาธารณูปโภค (น้ำ, ไฟฟ้า, แก๊ส, อินเตอร์เน็ต, โทรศัพท์), ใบรับรองเงินเดือน, ใบแจ้งยอดประกันภัย, ใบกำกับภาษี หรือสำเนาทะเบียนบ้าน

อย่างไรก็ตาม อาจมีบางกรณีที่เราจำเป็นให้คุณต้องอัปโหลดภาพถ่ายเพิ่มเติมสำหรับเอกสารในการยืนยันตัวตนนี้

1. ซิปเม็กซ์กำหนดให้คุณต้องกรอกข้อมูลบัญชีธนาคารที่ต้องการทำธุรกรรม เพื่อความปลอดภัย โดยจะต้องระบุชื่อธนาคาร, สาขา, ชื่อบัญชี, เลขที่บัญชี และอัปโหลดหน้าบัญชีธนาคารที่ต้องการทำธุรกรรมกับ Zipmex

2. หากคุณต้องการเปลี่ยนบัญชีธนาคารหลังจากได้รับการยืนยันบัญชีแล้ว โปรดติดต่อส่วน Customer support ของซิปเม็กซ์

3. รายละเอียดบัญชีธนาคารที่ตรวจสอบแล้วจะแสดงทุก ๆ ครั้งในหน้าการฝากและถอนเงิน โปรดตรวจสอบข้อมูลทุกครั้งก่อนทำธุรกรรม

หน้าต่างการฝากเงิน

หน้าต่างการถอนเงิน

คุณสามารถลงทะเบียนกับซิปเม็กซ์ง่ายๆ ได้ที่ https://trade.zipmex.co.th/signup โดยกรอกข้อมูลของคุณ พร้อมอ่านข้อกำหนดและยอมรับ หลังจากนั้นตรวจสอบรหัสผ่านที่ถูกส่งไปทางอีเมลของคุณ และใช้รหัสที่ได้รับจากเราเพื่อเปิดใช้งานบัญชี

เพิ่มเติม: หลังจากที่มีการเปิดใช้งานบัญชีแล้ว ตรวจสอบอีเมลอีกครั้ง เพื่อตรวจสอบข้อมูลสำคัญที่เราส่งไปยังอีเมลของคุณ

จากนั้น ไปยัง บัญชี > การยืนยันสำหรับบัญชี จากนั้นไปที่ บัญชี > เงินลงทุน > ฝากเงิน เพื่อฝากเงินเข้าบัญชี หลังจากนั้นคุณจะสามารถเริ่มการซื้อขายได้เลย

ลงทุนได้ทุกที่ ทุกเวลา

จัดการสินทรัพย์ดิจิทัลและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์บนแพลตฟอร์ม

ขาย Ethereum ตอนนี้
Invest anytime, anywhere