พันธกิจ

ซิปเม็กซ์ตั้งมั่นที่จะช่วยให้ทุกคนบนแพลตฟอร์มของเราสามารถสร้างมูลค่าอย่างมั่นคง ด้วยการให้ความรู้และเปลี่ยนเรื่องยากให้เข้าใจง่าย แพลตฟอร์มของเราได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก ก.ล.ต.

ราคาคริปโตที่ดีที่สุด ปริมาณการซื้อขายที่มากสร้างประโยชน์ให้ทุกคน

ไม่มีค่าธรรมเนียม ตลาดซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลรายเดียวในไทยที่ไม่เก็บค่าธรรมเนียมการซื้อขาย

สินทรัพย์ได้รับการทำประกัน จากหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ

โอกาสการลงทุนที่ล้ำสมัยสำหรับทุกคน

เราเป็นผู้นำการลงทุนยุคใหม่ที่ปลอดภัยล้ำสมัย เสาะหาผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ยอดเยี่ยมที่สุด มีความน่าสนใจ และหลากหลายที่สุดจากทั่วโลก นำมามอบให้ถึงมือคุณผ่านแอพพลิเคชั่นและเว็บไซส์ที่เข้าถึงง่าย

ทีมงานของเราประกอบไปด้วยนักเศรษฐศาสตร์ นักธุรกิจ วิศวกร และนักออกแบบที่ล้วนแต่มากประสบการณ์ โดยมุ่งที่จะสร้างแอพลิเคชั่นที่สามารถไว้วางใจและน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าทุกคน

ทุกๆคนควรที่จะลงทุนได้อย่างปลอดภัย ทุกที่ ทุกเวลา

ร่วมสร้างสิ่งพิเศษกับ Zipmex

ผู้ก่อตั้ง

มาร์คัส ลิม

CEO and Co-Founder

มาร์คัสมีวิสัยทัศน์ที่จะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย เขารับผิดชอบการขยายธุรกิจของ Zipmex ไปทั่วทั้งภูมิภาค และยังเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการก่อตั้ง Oneflare.com.au ซึ่งเป็น Startup ที่โตเร็วที่สุดในออสเตรเลีย ซึ่งต่อมาได้ขายธุรกิจดังกล่าวให้กับ Domain Group (ASXLDHG) มาร์คัสยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินทรัพย์ดิจิทัล เนื่องด้วยประสบการณ์ที่หลากหลายในสินทรัพย์ดิจิทัล มาร์คัสถูกรับเชิญให้ไปบรรยายให้ Bloomberg, Australian Financial Review, The Business Times (สิงคโปร์) และอื่นๆอีกมากมาย

ดร.เอกลาภ ยิ้มวิไล

CLO and Co-Founder

ดร.เอกลาภเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายในภาคธุรกิจการเงินโดยเฉพาะด้านตลาดทุนและสินทรัพย์ชนิดใหม่ เขาเล็งเห็นประโยชน์ของบล็อกเชนและการนำสินทรัพย์ดิจิทัลไปสร้างการเปลี่ยนแปลง จึงต้องการจะส่งต่อประโยชน์ให้กับบุคคลทั่วไป ดร.เอกลาภเคยดำรงแหน่งกรรมการบริหารของบริษัทหลักทรัพย์ ดร.เอกลาภจบการศึกษาด้านกฏหมายจาก Georgetown Univeristy และ ปริญญาเอกด้านรัฐประศาสนศาสตร์

ผู้บริหาร

นัท นันทาภิวัธน์

Chief Financial Officer

นัทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินที่มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารในบริษัทระหว่างประเทศ เช่น Philip Morris, GE Money, HP และ Saint Gobain นอกจากนี้ยังเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทเอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ที่มุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย และเป็น CFO ของ Lazada Express Thailand นัทได้รับปริญญาบัตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาการบัญชี จาก ชิคาโก และได้ใบอนุญาต CPA

เคน ทาบูกิ

Chief Product Officer

เคนตั้งใจให้ Zipmex สนุกและเข้าถึงง่าย เขาเชื่อว่าการออกแบบแอพที่ดีที่สุด คือการเพิ่มความมั่งคั่งให้กับผู้คน เคนมีประสบการณ์ทำงานกับมาร์คัสที่ Oneflare ในฐานะ COO และ Head of Analytics ซึ่งเขาทำให้บริษัทโตขึ้นกว่า 60 เท่า เคนนำประสบการณ์กว่าสิบปีใน Data Analytics และ Big Data มาใช้พัฒนา Algorithm ที่เข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภคและมาพัฒนากลยุทธิ์ของบริษัท

เจมส์ ทิปเปทท์

Chief Technology Officer

เจมส์เป็นวิศวกรที่เข้าใจ ทั้งคนทั้งคอมพิวเตอร์ เป็นอย่างดี เขาเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่เคยดูแลการเปลี่ยนแปลงใหญ่หลายๆอย่างเช่น MySQL ไป PostgreSQL และ memcached ไป redis เจมส์มีประสบการณ์การขุดและเขียนโปรแกรมเกี่ยวกับบล็อกเชนตั้งแต่ปี 2013 ก่อนหน้า Zipmex เจมส์เคยเป็น Head of Engineering ที่ AirTasker และเป็นผู้ออกแบบและพัฒนา APIs รวมถึงระบบหลังบ้านต่างๆ

พราว ลิ่มพงศ์พันธุ์

Chief Strategy Officer

พราวใช้ความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ ประสบการณ์ด้านกลยุทธิ์เทคโนโลยีและการตลาด เพื่อทำให้การเข้าใจเรื่องการเงินสนุกได้ ก่อนหน้า Zipmex พราวร่วมงากับกองทุน Private Equity และ บริษัทหลายล้านเหรียญสหรัฐในกว่า 9 ประเทศ อีกทั้งยังเคยมีประสบการณ์ก่อตั้งบริษัท ซึ่งล่าสุดได้พัฒนาจนเติบโตเพิ่มขึ้น 16 เท่าภายใน 3 ปี ก่อนไปศึกษาต่อที่ Harvard Business Schoolพราวเคยทำงานเป็นที่ปรึกษากลยุทธิ์ให้กับผู้บริหารระดับสูงที่บริษัท The Boston Consulting Group

เคลวิน แลม

Managing Director

ด้วยประสบการณ์ใน Fintech และ E-commerce เคลวิลมีความสามารถเพรียบพร้อมที่จะนำพาบริษัทใหม่ๆไปเติบโตขึ้น เคลวินเคยทำงานที่ Bain Capital และ Morgan Stanley และคุ้นเคยกับกองทุน Private Equity  บริษัทหลักทรัพย์ และ ธุรกิจทนายความเป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้เคลวินก่อตั้ง FeedMe Guru ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Online Dining Experience ที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง และได้ขายบริษัทให้กับ New World Media หลังจากจบการศึกษาจาก Harvard Business School